Mơ thấy lợn là điềm gì , nên đánh con nào khi mơ thấy lợn

Chuyên mục:

VNĐHot

Mơ thấy lợn là điềm gì , nên đánh con nào khi mơ thấy lợn
9.0 trên 10 được 3 bình chọn

 

Mơ thấy lợn là điềm gì , nên đánh con nào khi mơ thấy lợn

Lợn hay còn gọi là heo là vật nuôi thân thuộc đối với nhiều người đặc biệt là người nông dân. Là con vật xuất hiện trong cuối cùng trong 12 con giáp nên lợn rất quen thuộc với con người.  Nên không có gì lạ khi lớn đi vào giấc mơ của con người . Vậy khi nằm mơ thấy lợn là điềm tốt hay điềm xấu ?

 

Mơ thấy lợn là điềm gì

Mơ thấy lợn thường mang đến nhiều thành công , tài lộc , may mắn sẽ đến ngay trước mắt. Vì trong cuộc sống hình ảnh chú heo no say tương trưng cho cuộc sống đầy đủ , ấm no hạnh phúc . Bên cạnh đó hình ảnh chú heo chỉ ăn và ngủ cũng tượng trưng nhiều bế tắc cần giải quyết vì sự lười biếng.

giải mã giấc mơ thấy lợn

Điềm tốt của giấc mơ

Mơ thấy cho heo ăn : Đây là giấc mơ rất may mắn về tiền bạc, bạn sắp nhận được một khoảng tiền bất ngờ.

Mơ thấy heo xếp thành hàng : Sắp có khách từ phương xa viếng thăm nhà bạn hoặc sẽ có một điều tốt lành sẽ đến với gia đình bạn.

Mơ thấy heo ngã xuống nước và bạn cứu nó : Đây là một giấc mơ đại cát . Bạn sẽ gặp được vận mai trong công việc và cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Mơ thấy heo nái đẻ con : Sắp có tin vui đến với gia đình bạn .

Mơ thấy cả đàn heo đang ngủ : Bạn sẽ nhận được tình yêu thương nồng ấm từ nhiều người.

Mơ thấy bạn đang ôm heo vào lòng hoặc đi theo bạn : Đây là giấc mơ tốt lành. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và có cơ hội thăng chức .

Điềm xấu của giấc mơ

Mơ thấy lợn đang la hét hoặc bỏ chạy khi thấy bạn : Giấc mơ cho thấy bạn đang thiếu quan tâm đến những người xung quanh đặc biệt là người thân của bạn.Bạn sẽ bị nhiều người phản đối trong quyết định của mình .

Mơ thấy bán lợn : Bạn nên cẩn thận và suy xét kỹ trong công việc . Giấc mơ này là điềm dự báo cho những bất lợi về tiền bạc của bạn.

Nên đánh số nào khi mơ thấy lợn

Bạn có thể đánh các số sau khi nằm mơ  :

Các số nên đánh khi mơ thấy lợn
Các số nên đánh khi mơ thấy lợn

Gọi (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tham gia
ĐẦU TRANG